37+5w ปวดหัวปวดตานิดๆ

คุณแม่มีอาการปวดหัว อาเจียน เหงื่อออกตามตัว ตามัวนิดๆ ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้37+5wช่วงเช้ารุ้สึกเวียนหัวคลื่นไส้อยากอาเจียน กินข้าวไม่ลงเลยค่ะ

ปรึกษาคุนหมอค่ะแม่อาการแบบนี้ เหมือนครรเป็นพิษเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ