27+3สัปดาห์ ปวด

คุณแม่มีอาการปวดหลังกันมั้ยค่ะ ตะคริวกินเวลาลุกขึ้นก็จะลำบากหน่อย บ้านนี่ลำบากมากค่ะเดินเหมือนแพนกวินแล้ว🥹#ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ช่วยคุยได้จ้าา

27+3สัปดาห์ ปวด
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3ปวดหลัง ปวดเอว ปวดฝ่าเท้า ปวดจิมิบ้างครั้ง พลิกตัวแต่ละครั้งทรมานมากคะ แต่โชคดียังไม่เป็นตะคริว

29+3 ปวดหลังตั้งแต่3เดือนเลยค่ะ แต่ไม่ค่อยเป็นตะคริว ส่วนใหญ่จะลุกลำบากมากกว่าค่ะ #ท้องสองแล้ว

28+2ค่ะนั่งได้ไม่เกิน10นาทีต้องเอนหลังหรือลุกเดินค่ะทรมานมากปวดมาตั้งแต่26w

ฉ่ำเลยค่ะ ปวดหลังจะนั่งจะลุกร้องโอดร้องโอย5555555 เดือนเป็นแพนกวินเหมือนกัน555555

บ้านนี้จะ6เดือน ปวดหลัง ปวดเอวมากคะ

ปวดมากคะ นอนไม่ค่อยหลับแล้วคะ

ปวดหลังฉ่ำเลยค่ะ ทางนี้ 28+6

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ27+3

ปกติของคนท้องค่ะ🥰