ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยครับคุณแม่มีอาการปวดศีรษะตาพร่างมัวปกติไหม

คุณแม่มีอาการปวดศีรษะตาพร่างมัวพึงจะเป็นแบบนี้ปกติไหมครับ อายุครรภ์27สัปดาห์ อาการปวดหัวไม่รุนแรงครับ

7 ตอบกลับ

ตาพร่าไปหาหมอค่ะไม่ปกติ

1y ago

ต้องพาไปค่ะ ดีขึ้นแล้วก็ต้องพาไปตรวจ อันตรายนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ