ท้องด้านซ้ายกระตุก

คุณแม่มีอาการท้องเต้นตุ๊บๆใต้สะดือลงไปทางด้านซ้ายไหมค่ะ ผิดปกติไหม?

6 ตอบกลับ

น้องน่าจะนอนเอาหัวไปทางซ้ายค่ะ เราเป็นอยู่ 3 เดือนเต็ม ตอนแรกคิดว่าเอ็นกระตุกแต่เปล่าลูกดิ้น 55555

ถ้าเต้นตุ๊บๆแบบเป็นจังหวะ น้องสะอึกจ้า ไม่อันตรายน้องบริหารปอดอยู่ #คุณหมอบอกมา😁

สงสัยเหมือนกันค่ะ เป็นบ่อยจนสะดุ้งตกใจ

น้องดิ้นหรือเปล่าค่ะ.

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นตอนกี่ w คะ