ความอยากอาหาร

คุณแม่มีวิธีหักห้ามใจตัวเองไม่ให้อยากทานของดิบยังไงบ้างค้ะ ตอนนี้อยากกินแซลมอล ปลาดิบ ชูชิมากคะ😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของดิบห้ามเด็ดขาดนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ เราใช้วิธีไม่เข้าเฟซเลยค่ะ เพื่อนแต่ละคนแชร์มาแต่ละอย่างทำเอาคนท้องน้ำลายแตกน้ำตาตกทุกรูปเลยค่ะ อยากแต่กินไม่ได้ทรมานสุด ๆ 😭

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่

ภ้าอยากมากก็กินค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะ และไม่ควรกินบ่อย