วิธีรับมือลูก เอาแต่ใจ

คุณแม่มีวิธีรับมือยังไงกับลูกเวลาเอาแต่ใจ กรี๊ดร้อง ไม่ได้ดั่งใจชอบหยิก ชอบกัด มั่งคะ ?! น้อง1ขวบ8เดือน แม่คิดว่าเป็นช่วงวัยพัฒนาการของเค้ารึเปล่า แต่เวลาน้องเป็นกับแม่ แม่ก็จะคอยสอนเค้า แต่แม่กลัวเวลาเค้าไปทำกับคนอื่น แล้วเค้าจะไม่พอใจกับลูกเรา

1 ตอบกลับ

ไม่ช่วงพัฒนาหรอกคะ ปล่อยไว้จะเป็นนิสัย เราต้องใจแข็งหัดเขาคะ บอกสอนและตักเตือน หรือลงโทษคะ