หัวนมบุ๋ม หัวนมบอด หัวนมสั้น

คุณแม่มีวิธีทำยังไงให้หัวนม จุกนม ยืดยาวบ้างค่ะ ข้างขวากระตุ้นไม่ขึ้นเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่มีนมกิน ตอนนี้12+1 week ค่ะ หัวนมบุ๋ม1ข้าง อีกข้างก็สั้นมาก หัวนมจะขึ้นช่วงกี่วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อย่าพึ่งไปกระตุ้นอะไรเกี่ยวกับนมนะคะเพราะการบีบหัวนมอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดจ้า

4y ago

เพราะน้ำนมจะมาหลังคลอด