เด็ก

คุณแม่มีวิธีดูแลลูกคณะตั้งครรภ์อย่างไงบ้างค่ะให้ลูกแข็งแรงครบเราพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไงบ้าง?

1 ตอบกลับ

ทานอาหารครบ 5 หมู่ ทานยาครบทุกเม็ด ดื่มนมวันละ 1 แก้ว ทานแต่อาหารมีประโชยน์ พักผ่อนเพียงพอ เดินเบาๆ ไม่กระทบกระเทือน ประมานนี้ค่ะ