ผมร่วง

คุณแม่มีวิธีดูแลผมหรือใช้แชมพูอะไรกันบ้างคะ ตอนที่ผมร่วงหลังคลอดน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องตัดผมสั้นเลยค่ะ ร่วงเหมือนคนเป็นมะเร็งตัดแล้วก็เบาร่วงได้เยอะ บ้านนี้ใช้ของเฮดเอนโชเดอร์

5y ago

ขอบคุณค่ะ เห็นผมร่วงติดมือแล้วน้ำตาจะไหล😂