จับคลื่นหัวใจลูกไม่ได้

คุณแม่มีประสบการ์ณตอนซาวด์หาลูกยากมั้ยค่ะ หน้าท้องหนา ไปตรวจตอน7W1Dได้ยินเสียงหัวใจลูก ไปตรวจล่าสุดวันนี้12W คุณหมอบอกว่าจับคลื่นหัวใจลูกไม่ได้ กังวลมากค่ะกลัวลูกจะเป็นอะไร แม่ๆเคยมีประสบการ์ณแบบนี้กันมั้ยค่ะตอนท้องอ่อนๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เคยนะคะ หัวใจเต้นปกติ รู้เพศตอน 21 w