กินยาพาราได้ไหม

คุณแม่ฟันผุ ตอนนี้8เดือนแล้ว รอค่อยถอนทีเดียวเลย ถ้าเกิดปวดฟันไปถึงปวดหัวคนท้อง8เดือนกินยาพาราได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะแต่วันละไม่เกิน 1 เม็ด

8mo ago

คุณแม่ปวดวันเว้นวันเลย กินเวลาเจบเกือบทุกวัน อดทนมาก แต่กินไม่เกิน1เม็ดต่อวันค่ะ เพราะช่วยแค่บรรเทา

ทานพาราได้คะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ คุณแม่กินสันเว้นวันเลย เพราะปวดเกือบทุกวัน

กินได้ค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ กินวันล่ะเม็ดถ้าวันไหนปวด กินไม่เกิน1เม็ดค่ะ