38week นับถอยหลังในทุกๆวัน

คุณแม่พร้อมแล้ว คุณลูกพร้อมรึยัง #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ 22 มิถุนายน 2563🥰

38week นับถอยหลังในทุกๆวัน
9 ตอบกลับ

น่าจะคลอดเดือนนี้นะคะแม่บ้านนี้36+2กำหนดคลอด31มกราคมเลยคะ

3y ago

เดือนเดียวกันเรยค่ะแม่

นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยค่ะ ไม่แตก ไม่ลาย ยันคลอด

ทำยังไงให้ท้องไม่แตกไม่ลายคะคุณแม่

3y ago

นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยค่ะ

ชาย หรือ หญิง คะแม่

3y ago

เบบี้ออย+นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ ไม่ลายยันคลอดแถมเนียนด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพง

ท้องสวยมากค่ะแม่

ท้องสวยจังเลยคะ

ใกล้มากแล้วค่าแม่

4y ago

คลอดแล้วคร้า 18 มิ.ย 63🥰

ท้องกลมจังค่ะ

ท้องสวย

3y ago

นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยค่ะ