คุณแม่ฝากครรภ์ที่คลินิกครั้งแรกจ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

ที่คลีนิคหมอสูไม่ฟรีนะค่ะ ของเราจ่ายครั้งแรก 2200ค่ะ เจาะเลือดพ่อแม่ อัลตร้าซาวด์ แล้วก็ยาบำรุง บัตรทองใช้ได้แต่โรงพยาบาลนะค่ะ

6y ago

นี่ก็ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้เกี่ยวกับฝากพิเศษเลย ใบส่งตัวใช้ได้เวลาคลอดค่ะ แต่ล่ะที่อาจจะไม่เหมือนกันมั้งค่ะ แต่หมอสูที่ฝาก พอตอนคลอดต้องใส่ค่าฝากพิเศษให้หมอนอกอีก5000ค่ะ

จ่ายแค่ค่าตรวจเลือดแฟนค่ะ180 เพราะมีประกันสังคมเลยไม่ได้เสียค่ะ ฝากที่โรงพยาบาลศูนย์​อนามัย​ขอนแก่น​จ้า

บ้านนี้2500 เจาะเลือดตรวจโรค และไห้ยา พ่อไม่ได้เจาะค่ะ

6y ago

7วิคกับอีก5วันค่ะ หนูก็ยังไม่แน่ใจเพราะก่อนหน้านี่ประจำเดือนมาแค่นิดเดียวหมอก็บ อกไม่แน่นอนหนูก็งง

บ้านนี้2400 ซาวกับเจาะเลือด ที่คลินิกสมเด็จ

บ้านนี้ 1940 รวมเจาะเลือดพ่อด้วยคะ

3,700 เจาะเลือดและได้ยามาทานค่ะ (เอกชน)

1800ค่ะ เจาะเลือดของเราคนเดียวค่ะ

1600จ้าค่าตรวจเลือดของเรากะแฟน

บ้านนี้ 1,500 คะ ตรวจเลือดด้วย

6y ago

เท่ากันค่ะ1,500บาท