คำถาม

คุณแม่ฝากครรภ์กี่สัปดาห์ค้ะ

27 ตอบกลับ

* ฝาก14ค่ะ แต่หาหมอ อัลตร้าซาวด์และรับยาบำรุงตอน9+6วีคงับ

บ้านนี้ตรวจตอน 8วีค หมอนัดฝากตอน 11วีคค่ะ

ตรวจเจอ5w ฝาก6wค่ะ ยังคิดว่าฝากช้าเลย

รุ้ว่าท้องตอน 15 w ค่ะ รู้เเล้วฝากเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

9 วีคค่ะ รู้ว่าท้องเราก็ไปเลย

บ้านนี้ 7 ค่ะ ทราบแล้วฝากเลย

เดือนแรกที่รู้ว่าท้อง

5สัปดาห์​จ้า

13สัปดาห์ค่ะ