การฝากครรภ์

คุณแม่ฝากครรภ์กันช่วงเดือนไหนบ้างคะ อย่างช้าสุดคือฝากอายุครรภ์ตอนกี่เดือนกันเอ่ย

38 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์ตอนได้ 5 เดือน ค่ะ

รู้ว่าท้องก้อใปฝากเลยค้ะ ตอน7วีค

ตรวจเจอก็ฝากเลย ควรไม่เกิน12wนะคะ

บ้านนี้ตรวจเจอก็รีบไปฝากเลยค่ะ

ฝากตั้งแต่รู้เลยค่ะ ตอน 5W ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 16 วีค

ท้องแรกฝาก 22 w ท้องสองฝาก 9 w

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ

เราไปฝากตอน 23 สัปดาห์ค่ะ

ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจ้า