สอบถามครับ

คุณแม่ผ่าคลอดให้นมบุตรสามารถทานเป็ดย่างได้ไหมครับ

5 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ เบเกอรี่ก็ทานได้ปกตินะคะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าทานเยอะทุกอย่างจนเกินไป ขอแค่ไม่ใช่เหล้าเบียร์ อาหารดิบ หมักดองก็พอค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าทานเลยค่ะ ผู้ใหญ่ชอบทัก 555 แต่จริงๆก็ทานได้นะคะ โปรตีนดีค่ะ

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองค่ะ

ได้ค่ะ ยกเว้นของหมักดองค่ะ

ได้ค่ะ