คุณแม่ผ่าคลอดให้นมลูกตอนไหน

คุณแม่ผ่าคลอดเริ่มให้นมลูกครั้งแรกตอนไหนกันคะ ช่วยเล่าประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

วันที่2ค่ะ เพราะวันแรกที่ผ่าเสร็จหมอให้นอนราบเฉยๆ ขยับตัวยากเจ็บแผลค่ะ วันที่2ก็ยังเจ็บอยู่ค่ะ แต่ก็ต้องพยายามลุกไปให้นมลูกค่ะ

5y ago

ยังไม่มีค่ะ ให้ลูกดูดกระตุ้นให้ วันที่3ถึงน้ำนมมาค่ะ