คุณแม่ผ่าคลอด

คุณแม่ผ่าคลอด กี่วันถึงจะสระผมได้คะ

2 ตอบกลับ

ลุกจากที่นอนได้ อาบน้ำเองได้ก็สระเลยค่ะ เลี้ยงลูกความสะอาดสำคัญสุดค่ะ ไม่ต้องเชื่อโบราณมาก เป่าผมให้แห้งก็พอ

สระตั้งแต่อยู่โรงบาลค่ะ..พอหมอเปลี่ยนผ้าปิดแผลเป็นแบบกันน้ำให้ก็สระเลยค่ะบ้านนี้