คุณแม่ปวดฟันมากท้องยังอ่อนอยู่กินพาราก้อไม่ค่อยได้...ต้องการอุดได้ไม๋คร้าปวดจนนอนไม่หลับมาจะ3คืนแล้วไม่ไหวแล้วจริงๆ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะถ้าช่องปากไม่ดีก็อันตรายกับลูกนะคะ