ผ่าคลอดแบบไหนดี

คุณแม่บ้านไหนได้ผ่าคลอดหรือเคยผ่าคลอดบ้างคะ คุณแม่บ้านนี้น่าจะได้ผ่าคลอด แต่ไม่รู้จะผ่าคลอดแบบดมยาหรือบล็อกหลังดีกลัวไปหมดช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะ😂🙏

1 ตอบกลับ

ดมยาก็จะหลับยาวตื่นมาก็เจ็บเลย (ฟังเขามา) แต่บล็อกหลังเราจะรู้ทุกอย่าง แค่ขยับร่างกายตั้งแต่ราวนมไม่ได้ ชาหน่วงจนกว่ายาจะหมดฤทธิ์ บางคนก็ไม่แย่กได้ยินหมอคุยกันค่ะว่าทำอะไรอยู่ ใช้อะไรบ้างเลยดมยา แต่หมอเราคุยเรื่องข้าวเที่ยง เฮฮาสุด ๆ 🤣