ถามเรื่องนมผงหน่อยคะ

คุณแม่บ้านไหนให้ลูกทานนมเอ็นฟาเลคสีเงินบ้างคะ พอดีบ้านนี้จะลองเปลี่ยนเป็นสีเงิน

1 ตอบกลับ

เคยให้กินค่ะแต่เหมือนลูกจะแพ้ อึยากแหวะนมบ่อยเลยเปลี่ยนมาให้กินสีทอง อาการก็ยังเหมือนเดิม เลยว่าจะเปลี่ยนเป็น s26ลองดูค่ะ