ซีดวัคซีนโควิด

คุณแม่บ้านไหนให้นมลูกอยู่แล้วฉีดวัคซีนโควิดแล้วค่ะ นี้ลูกเข้าเต้าตอนกลางคืนเหนื่อยมากแทบจะไม่ได้นอน แนะนะหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงที่ไปฉีดมีไข้ ก็ตื่นมาให้นมแล้วให้สามีรับช่วงต่อ ไม่ก็ปั้มใส่ขวดแล้วให้ลูกดื่มลูกขะได้รับวัคซีนไปจากเราด้วยค่ะ อาจจะให้สามีช่วยไปก่อนในวันนั้นอะคะ เพราะเราอาจจะไม่ไหว่

บ้านนี้ให้นม ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ