เตรียมของใช้ให้ลูก

คุณแม่บ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งเริ่มเตรียมของค่ะ อยากทราบว่าของจำเป็นที่ใช้ช่วงแรกที่โรงพยาบาล ต้องใช้อะไรบ้างค่ะที่ได้ใช้จริง แล้วกลับจากโรงพยาบาล มีอะไรสำคัญที่ขาดไม่ได้ไหมค่ะ นึกไม่ค่อยออก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้า ผ้าอ้อม แพมเพิ้ส ทิชชู่เปียก ผ้ายางรองฉี่ อุปกรณ์อาบน้ำ สำลีก้อน คอตตอนบัต มหาหิงคุ์ ครีมทาผื่น ครีมทารอยยุง พวกเครื่องนอน แต่บ้านนี้พอโตลูกไม่นอนของตัวเองสักอย่างค่ะ หมอนไม่นอน หมอนข้างไม่คีบ ผ้าห่มแย่งแม่ ผ้าปูรองร้อนไม่นอน 🤣 ซื้อมาเก้อเป็นปีละ