39+1 วีค อยากเจอหน้าแล้วค่ะ

คุณแม่บ้านไหนใกล้คลอดเหมือนกันบ้างตอนนี้มีอาการอะไรบ้างค่ะบ้านนี้มีเจ็บเตือนแต่ก้อยังเงียบยุค่ะคุนแม่อยากแตกแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39+1 วีค อยากเจอหน้าแล้วค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2wอยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ

2y ago

39+2w ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ

39+1เหมือนกันเลยค่ะ

คลอดรึยังคะ