อาการของคนแพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักเหมือนเราบ้างมั้ยคะ นี่ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้ว ยังไม่หายเลย เหม็นไปหมด กินอะไรก็ไม่ได้ กินได้นิดเดียวก็อาเจียนออกมา จะเป็นแบบนี้ไปนานมั้ยคะ รู้สึกเริ่มท้อแล้ว ตากแดดได้นิดหน่อยก็เป็นลม ยืนนานก็หน้ามืด พอตะมีวิธีแก้หรือยาอะไรมั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มียาแก้แพ้ท้องนะคะ ขอหมอเลยค่ะ เราหายแพ้ตอน 16w ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณงั้บ บ้านนี้กินอะไรก็มีแต่อาเจียนออก จนเหนื่อย