แปรงฟัน

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องจนแปรงฟันไม่ได้เลยมีไหมคะ แล้วจัดการกับตัวเองกันยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

ต้องฝืนแปรงละค่ะ บ้วนน้ำยาบ้วนปากด้วย เชื้อโรคในปากเวลาทานอะไรเข้าไปก็ยิ่งสะสมมากนะคะ

5y ago

พยายามเปลี่ยนยี่ห้อ ยาสีฟันคะ เปลี่ยนมาเยอะมากเลยตอนนี้555