กลัวท้องแตกลายค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเริ่มคันหน้าท้องแล้วบ้างคะ ไม่กล้าเกาเลยค่ะ กลัวท้องแตกลาย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

ไม่เกาก็แตกค่ะบ้านนี้ โบกครีมหนาๆก็เอาไม่อยู่ เพื่อลูกค่ะปล่อยให้เขาแตกไปเลยค่ะ คลอดแล้วค่อยรักษา

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้ว เริ่มรู้สึกคันยิบๆแล้วค่ะ พยายามไม่เกาเอามือลูบๆเอา ตอนนี้ยังรอดต้องรอดูค่ะ

ไม่เกาก็แตกได้ค่า 🥲 นี่ไม่เกาเลย แตกกระจายเลย แต่แค่ด้านข้าง แตกช่วง8เดือนปลายๆค่ะ ลูกตัวใหญ่

ทีแรกก้คันแหละแม่ แต่ไม่เกาคิดว่าจะรอด พอเอากระจกส่องท้องใต้สะดือเท่านั้นแหละ น้ำตาแทบไหล

บ้านนี้34วิค ท้องเอย สะโพกเอย แตกตั้งแต่เข้าเดือนที่7แล้วค่ะ ครีมตัวไหนก็เอาไม่รอดค่ะแม่😂

ตอนนี้33วีคคันตั้งแต่30วีคเกาไม่สนเลยค่ะ😂😂 บางคนบอกเกาก็แตกไม่เกาก็แตก ก็เลยเกาค่ะ55

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเลยคะ ทายันคลอดไม่แตกเลยบ้านนี้

แนะนำให้ลูบนะคะ อย่าเกาค่ะ มันช่วยให้เราหายคัน เรื่องท้องแตกน่าจะแล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้ไม่มีอาการคันเลยค่ะ อยู่มา จนถึง7เดือน มาเต็มที่เลย😂😂 แตกก่อนค่อยคัน🤣

บ้านนี้เกาหมดค่ะ55มันไม่ไหวจริงๆเเต่ท้องก็ยังไม่เเตกบางทีก็เอาเล็บจิกเอา