กลัวท้องแตกลายค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเริ่มคันหน้าท้องแล้วบ้างคะ ไม่กล้าเกาเลยค่ะ กลัวท้องแตกลาย 😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์อีฟดูนะคะ ใช้ดีจริงๆค่ะลองหาในเฟสบุ๊คดูน้าา

ของเราท้องลูกคนแรก.แตกก่อนจะไปคลอด1อาทิตเอง..ตอนนี้ท้อง2ยังไมแตกจ้า

บ้านนี้คันหน้าท้องมากๆกลัวว่าท้องจะแตกลายแต่ก็เกาไม่ได้เกาบ่อย

บ้านนี้คันท้องมาก เกาแต่ท้องไม่แตก ส่วนขาไม่คันไม่เกาแต่ขาแตก😆

บ้านนี้เริ่มแตกตอนจะ9เดือนค่ะ แตกหนักสุดๆหลังคลอด

น้ำมันมะพร้าวค่ะแม่ใช้ประจำไม่แตกยันคลอดเลยค่ะ

ทางนี้เข้า8เดือนแล้วยังไม่รู้สึกคันท้องเลยค่ะ😅

บ้านนี้36+2ละไม่เเตกค่ะท้องเเรกด้วยมั้งเลยไม่แตก

คันมากค่ะ25+3เกามั้ยหยุดยิ่งเกายิ่งคันค่ะแม่ๆๆๆ

แรกๆไม่เเตกค่ะ เข้าเดือนที่8 แตกยับเลย🥹🥹🥹