ท้องเป็นพื่น

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ พอใกล้คลอดท้องขึ้นตุ่มคัน เป็นเม็ด ตอนท้องอ่อนๆท้องใสไม่มีรอยอะไรเลย พอใกล้คลอดขึ้นเอา ขึ้นเอา บ้างค่ะ

ท้องเป็นพื่น
69 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันค่ะลายกว่าเก่าด้วย555กลางคืนคันมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นแต่ตัว. ดีไม่ขึ้นหน้า

ขึ้นคันเป็นผื่นนูนๆคะ และปวด ขึ้นบ้างยุบบ้าง

เป็นเหมื่อนกันค่ะคันมาก7เดือนจะเข้า8เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 35วีค คันมากคะขึ้นเต็มตัวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วไม่รู้รอยจะหายมั้ย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตุ่มเล็กกว่านี้คันมากกก

เราขึ้นที่แขนเยอะมากจนคลอดถึงหายไปเองจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่หายแล้วไม่กี่ตุ่มเอง

แม่บ้านนี้เป็นสิวตรงหน้าอกเต็มเลยค่ะ😭😭