40+2 week ยังไม่แตกเลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บางค่ะ แต่วันนี้แม่มีมูกเลือดออกปวดท้องทุกๆ10นาที มีอาการปวดหลังร่วมด้วยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้40วีค ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ เป็นเป็นกังวนมาก ท้องแรกด้วย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️