อยากทราบว่า

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบ บ้านนี้บ้างคะ เวลานอนก็จะนอนไม่หลับเที่ยงคืนตี1กว่าถึงจะรู้สึกง่วง กลางวันก็ไม่รู้สึกง่วง แต่ก็กลัวจะพักผ่อนไม่เพียงพอ เลยมาหัดเปลี่ยนเวลานอนใหม่หัดนอนให้ไวขึ้น นอน 3-4ทุ่ม แต่พอได้นอนแล้ว ก็รู้สึกเพลียๆเหมือนนอนไม่อิ่มไม่สดชื่น ไม่อยากตื่นอยากนอนต่อเรื่อยๆ และควรทำยังไงถึงจะไม่เป็นแบบนี้คะ บ้านไหนเป็นบ้างคะแม่ๆ บ้านนี้ 36w+5dแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนเถอะค่ะ พักผ่อนเยอะๆ เก็บแรงไว้ อีกหน่อยน้องคลอดออกมาจะไม่ได้พักน๊า😂