ท้อง 28 week 3 วัน

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงและดิ้นไม่แรงมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ลูกรู้จักเวลาหลับเวลาตื่นแล้วนะคะไม่แปลกที่ดิ้นไม่บ่อยอีกอย่างท้องเริ่มแก่พื้นที่ในท้องน้อยลงทำให้ลูกไม่มีพื้นที่ในท้องในการดิ้นอาจจะดิ้นน้อยลงมันเป็นปกติ เเค่ดูว่าวันนึ่งดิ้นกี่ครั้งถ้า10ครั้งก็ไม่ต้องกังวลคะ

บ้านนี้ค่ะ28w+6 3วันนี้ลูกสึกว่าเขาดิ้นเบาค่ะ​ ก่อนหน้านี้พุ่วกระเพื่อมมาก ตอนนี้ต้องคอยกระตุ้นถึงจะดิ้น​ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีจะถามดูค่ะ

ของเรา 27w3วัน รู้สึกว่าดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้28w4d ดิ้นนอนลงเหมือนกันค่ะแม่ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ นี่กังวลมากๆเลยค่ะ

2y ago

ไปหาหมอแล้วหมอว่าไงบ้างคะ บ้านนี้กังวลอยู่ว่าจะไปดีไหม