เวลาถ่ายแล้วมีเลือดไหลออกมา

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้31w 6d เริ่มถ่ายออกมาแล้วมีเลือดปนอยู่ ไปอ่านมาสาเหตุเกิดจากท้องผูกแล้วเบ่งเยอะเกิน คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ลองเอาแชร์บอกกล่าวกันบ้างสิค่ะ กังวลมากตอนนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นริดสีดวงค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ท้องจะผูกง่ายค่ะ แนะนำดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินกล้วย ส้ม แก้วมังกรค่ะ