อารมณ์แปรปรวน

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ท้องแรก35วีค อารมณ์แปรปรวนหนักมาก พ่อของลูกทำอะไรให้ไม่พอใจ ใจอยากเลิกอย่างเดียวเลยค่ะ ไม่อยากอยู่กับคนแบบนี้แล้วค่ะ เป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือเป็นบ้าอยู่คนเดียว

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะในใจคิดตลอดเลยค่ะว่าเลิกกับมันดีไหมว่ะรู้สึกเบื่อมากๆเวลาเห็นแฟนตัวเองทำอะไรก็ดูไม่ได้ดั่งใจไปหมดรู้สึกรำคารไปซะมากกว่าบางวันคิดน้อยใจก็คิดค่ะว่าเอ่อมันรักกูกับลูกบ้างไหมว่ะบางวันพูดกับแฟนก็มันพูดเสียงดังอยู่ๆก็นํ้าตาไหลเลยค่ะเหมือนตัวเองเป็นบ้าเลยอะคะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ