ท้องช่วงแรกๆไม่แพ้ท้องเลย

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างท้องช่วงแรกๆไม่แพ้ท้องเลยกินข้าวกินทุกอย่างได้ปกติ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ จนตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ยันคลอด