ปวดร้าวลงขา

คุณแม่บ้านไหนเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทบ้างคะ มีวิธีดูแลขณะตั้งครรภ์อย่างไรเพื่อไม่ให้เจ็บปวดมาก ตอนนี้บ้านนี้เป็นทรมานมากๆค่ะ ขณะไอ จาม ลุกนั่ง จะปวดร้าวลงขาเลยค่ะ กลัวว่าสักวันเมื่อท้องแก่จะเดินไม่ไหว บ้านไหนมีประสบการณ์บอกต่อหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนท้องคนที่2 ทรมารมากเลยค่ะ ตอน6-9เดือน ยิ่งตอนนอนปวดหนักมากร้องไห้เลยคะ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ และก็อย่ายกของหนัก เวลานั่งให้หาอะไรมารองหลังพิงหลัง ดีที่สุด สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้รักษาอยู่ค่ะ แต่ทานยาไม่ได้เลย