ท้อง6เดือน

คุณแม่บ้านไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้างคะ บ้านนี้เป็นรกเกาะต่ำเลือดออกกระปิดกระปรอยแต่ไปหาหมอหมอตรวจปกติทุกอย่างแต่เลือดไหลกระปิดกระปรอยไม่หาย บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ รู้สึกกังวลท้องที่สอง แต่ท้องแรกไม่เคยเป็น

1 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำทำให้มีเลือดไหลผิดปกติได้ค่ะ แม่ก็ดูแลตัวเองตามที่หมอแนะนำ ไม่ทำงานหนัก ไม่ยกของหนัก พยายามพักเยอะๆค่ะ