คุณแม่บ้านไหนผลเลือดออกมาเป็นพาหะคารัสซีเมียมั่งค่ะ ตอนนี้ใจคอไม่ดีเลย รอผลเลือดพ่ออาทิตย์หน้าถึงจะรู้ว่าสามารถตั้งท้องได้ไหม คัยมีประสบการณ์แนะนำหน่อนค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นมั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแต่ไม่ร้ายแรงสามารถตั้งครรภ์ได้ต่อ เลือดแฟนก็ปกติ หมอให้ทานยาบำรุงเลือดห้ามขาด แล้วก็นักโภชนาการบอกให้ทานอาหารที่บำรุงเลือดได้ดีเช่นตับ เลือด ผักใบเขียวเข้ม แล้วก็นมค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ