ภูมิแพ้ อายุครรภ์28week

คุณแม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างไหมคะ บ้านนี้แน่นน่าอก นอนไม่ได้เลย ต้องหายใจทางปาก คอแห้ง เจ็บคออีกค่ะ มีวิธีไหนเเนะนำกันบ้างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาจากหมอเลยค่ะแม่

3y ago

หมอเราให้ยาแก้แพ้กับยาพ่นเลยค่ะแม่ (เป็นก่อนท้องอยู่แล้ว)