ผิดปกติมั้ย ??

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค้ะ ปวดกลางท้องเวลาปวดทีจะตึงๆบริเวณสะดือ บางทีตึงๆ ก็แข็งเป็นก้อนน้อยๆ อันตรายมั้ยค้ะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ปกติค่ะแม่ หน้าท้องขยาย มันเลยตึง ตะลึง ตะลึง ตึง ตึง ตึ่ง ตึง ตึง ตึง ตะลึง ตึง ตึง ตะลึง ตึง ตึง 5555555 หยอกๆนะคะ อย่าเครียดจ้า มันเป็นปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นแทบทุกวัน