#ผื่นแพ้ผื่นคัน

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะเวลาไกล้คลอดเป้นผื่นคันเป้นสิวขึ้นตามตัว ไม่รู้ทำยังไงถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

ต้องพยายามอาบน้ำทำความสะอาดตัวบ่อยๆค่ะ ใส่เสื้อผ้าชุดที่ระบายอากาศได้ดี เลี่ยงชุดที่รัดรูปไม่ระบายอากาศหรือชุดที่ใส่แล้วไม่สบายตัว อาจไม่ถึงกับหายหรือไม่เกิด แต่จะเกิดขึ้นได้น้อยลงค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ❤️