บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลูกสะอึกบ่อย

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ลูกในท้องสะอึกวันหนึ่ง 2รอบ รู้สึกว่ากระตุกที่ท้องเป็นจังหวะสม่ำเสมอคล้ายๆๆเสียงจังหวะเต้นของหัวใจ ❤️❤️

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องฝึกหายใจเพื่อออกมาข้างนอก

4y ago

ออค่ะ ขอบคุณค่ะ