ผื่นขึ้น !!!

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ? ผื่นขึ้นเต็ม ขึ้นเป็นเม็ดเล็กๆแล้วคันมาก กินยาก็ไม่ได้ เราผ่าน้องได้มา 21 วัน อยู่ไปก็เป็น ใครพอจะรู้บ้างมั้ยว่ามันคืออะไร ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค้ะตอนนี้เลยเกาจนเปนแผลวันนี้

หาหมอค่ะ