ท้องได้20สัปดาห์แล้วเท่ากับ5เดือน

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ไม่ค่อยกินข้าวเบื่ออาหารมากๆๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ก็ต้องพยายามทานให้ได้เพื่อน้องนะคะ เผื่อเป็นข้อมูลนะคะคุณแม่ >> ttps://th.theasianparent.com/ท้องแล้วเบื่ออาหาร