อาการคนท้องไตรมาสสุดท้าย

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง จากเรื่อง 1.อารมณ์ 2.การนอนไม่หลับ 3.กินน้อยแต่หิวบ่อยกินข้าวไม่ลง 4.เวียนหัว 5.อาเจียน อาการแบบนี้เหมือนตอนแพ้ท้องไตรมาสแรกเลย มันกลับมาอีกแล้ว ณ.ตอนนี้เวียนหัวจะอวกมากเลยอ่ะตอนนี้ 36+1ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะ กินข้าวไม่ลง

5y ago

ทรมานมากเวลาปวดหัวจะอวกตลอดเราก็กลัวลูกจะไม่ได้สารอาหาร พยายามกินแต่เต็มที่ได้แค่นั้น