ตกขาว

คุณแม่บ้านไหนเป็นตกขาวก้อนขาวขุ่นๆบ้างไหมค่ะ ไม่มีกลิ่น ตอนนี้ตั้งท้อง 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเคยบอกถ้าไม่คันไม่แสบ ทนได้ก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าคันแสบมากๆต้องขอยาหมอค่ะ

5y ago

ค่ะงั้นปกติของคนท้องค่ะ หมอถามทุกึรั้งเวลาไปตรวจ ถ้าคันให้รีบแจ้งหมอนะคะ