แม่ท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นคนตัวเล็กแล้วท้องไม่ค่อยออกบ้างค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ กลัวเด็กจะตัวเล็ก

14 ตอบกลับ

ซาวด์ดูนน.น้องถ้าตามเกณฑ์​ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะแม่

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าคะ

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ