อาการเกร็งท้อง

คุณแม่บ้านไหนเคยมีอาการท้องเกร็งด้านซ้ายบ้างคะมันจะปวดๆเกร็งตอนเรายืดตัว อยากรู้จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ยังไม่ค่อยรู้อะไรมากเท่าไหร่

ระวังเป็นตะคริวนะคะแม่ ต้องยืด ๆ ตัวบ้าง