ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดบ้างค่ะ พอดีอยากทราบว่าผ่าคลอดกับประกันสังคมที่โรงบาลรัฐเสียประมานเท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.เราเสียหมื่นนึงค่ะ รวมค่าพยาบาลลูกน้อยอีกไม่เกินพันบาท สำรองจ่ายไปก่อน ค่อยไปเบิกประกันสังคมค่ะแม่ ..ลองถามที่รพ.จะไปคลอดก็ได้นะคะ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน ...

คุณแม่ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ