ปวดท้องหน่วงท้องแข็ง

คุณแม่บ้านไหนเคยท้องแข็ง แล้วเจ้บหน่วงไฟลงไปห..กับช่วงรูทวารบ้างไหมค่ะ นี่เจบมา2วันแล้วไม่หายเลย ลูกน้องไม่ค่อยดิ้นด้วยค่ะ 2วันแล้วหนูน้อยดิ้นแค่5-6รอบเองค่ะ #ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะเจบท้องมาก

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ